GẠCH ĐINH ĐỒNG NAI

GẠCH ĐINH ĐỒNG NAI

GẠCH ĐINH ĐỒNG NAI

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 1675

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SX – TM – VLXL SỸ MẠNH là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng lớn nhất miền nam với đủ loại vặt liệu xây dựng như cát, đá, gạch, sắt thép, xi măng, xà gồ … Công ty được thành lập dựa trên mong muốn cung cấp cho các khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao, giá cả hợp lí và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Gạch là loại vật liệu được sử dụng rỗng rãi cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ngày nay, ngoài gạch đất sét nung truyền thống, thì gạch đinh đồng nai cũng đang được đưa vào sử dụng vì tính thân thiện với môi trường, giúp cải thiện lại môi trường.

 

Với nguồn nguyên liệu đất sét chất lượng cao, được ngâm ủ kỹ trong vòng 3 – 6 tháng, qua hệ thống đùn nén và lò nung kỹ thuật cao, gạch đinh có hình dáng, màu sắc đẹp và khả năng chịu lực cao & khả năng thấm nước thấp. Gạch đinh là gạch xây chịu lực cao,  có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp đem lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng cho các công trình. Hơn nữa, gạch đinh được làm từ đất sét nung nên thân thiện với sức khỏe của con người.

 

Hãy lựa chọn Gạch đinh đồng nai của giacatxaydung.net chúng tôi, chúng tôi cung cấp những loại gạch tốt nhất, chất lượng tới khách hàng. Cho bạn tạo nên 1 công trình trọn vẹn nhất.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

GẠCH KHÔNG NUNG

Giá bán : Liên hệ

GẠCH ĐẤT SÉT NUNG

Giá bán : Liên hệ

GẠCH ĐỒNG TÂM

Giá bán : Liên hệ

GẠCH ỐNG XÂY TƯỜNG

Giá bán : Liên hệ

GẠCH LÁT NỀN – ỐP LÁT

Giá bán : Liên hệ

GẠCH ỐP TƯỜNG

Giá bán : Liên hệ

Danh mục sản phẩm
BẢN ĐỒ
SẢN PHẨM BÁN CHẠY